Về nhà đất

TRƯỜNG AN REAL

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Trường An được thành lập từ 2020, trải qua hơn 2 năm phát triển, chúng tôi tự hào là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Nghệ an, am hiểu thị trường trong ngành bất động sản, là đơn vị kết nối giữa khách hàng với các dự án bất động sản chất lượng trên thị trường, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước, kiến tạo nên cuộc sống thịnh vượng. Công ty đầu tư bất động sản uy tín TRƯỜNG AN REAL đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú như: Căn hộ, nhà phố, villa, biệt thự, khu đô thị, Officetel, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của thành phố và một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch, tạo dựng thương hiệu. Thế mạnh của công ty chúng tôi là có khả năng đầu tư, sẵn sàng đồng hành tài chính cùng chủ đầu tư, tạo sự khác biệt về tiềm lực tài chính và năng lực bán hàng của Công Ty.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và năng động, TRƯỜNG AN REAL mang đến cho khách hàng các dịch vụ Bất Động Sản với hai nhóm hoạt động chính đó là:
–  Dịch vụ Bất Động Sản
– Thiết kế thi công, xây dựng và cung cấp nội thất trọn gói

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm: “Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho cán bộ nhân viên Công ty”.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Uy tín
& Chuyên nghiệp